Sản phẩm công nghệ

Xiaomi Mi 7 tiếp tục rò rỉ thêm nhiều thông tin, sẽ có “tai thỏ” như iPhone X

Xiaomi mới đây đã xác nhận Mi Mix 2S sẽ ra mắt vào ngày 27/3. Tiếp sau đó sẽ là chiếc flagship Mi 7 ra mắt vào tháng 6.

Xiaomi mới đây đã xác nhận Mi Mix 2S sẽ ra mắt vào ngày 27/3. Tiếp sau đó sẽ là chiếc flagship Mi 7 ra mắt vào tháng 6.

Thông tin Mi 7 ra mắt vào tháng 6 được tiết lộ bởi một nguồn tin công nghiệp có nickname là Mocha RQ. Cùng với ngày ra mắt, anh này còn chia sẻ một số thông tin thêm về Mi 7.

Theo đó, lý do khiến Mi 7 bị đẩy lùi ngày ra mắt tới tận tháng 6 là bởi Xiaomi đang gặp những khó khăn trong việc đặt cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính màn hình của Mi 7. Điều này trái ngược với nhận định của website GizmoChina trước đó cho rằng lý do Mi 7 bị chậm trễ là nhằm tránh “xung đột nội bộ” giữa hai flagship của hãng – Mi Mix 2S và Mi 7. Việc tung ra hai mẫu máy khủng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ khiến doanh số của cả hai bị ảnh hưởng.


Hình ảnh rò rỉ của Mi7 cho thấy smartphone này không có tai thỏ, tuy nhiên nguồn tin mới đây lại khẳng định điều ngược lại.

Hình ảnh rò rỉ của Mi7 cho thấy smartphone này không có “tai thỏ”, tuy nhiên nguồn tin mới đây lại khẳng định điều ngược lại.

Về màn hình và thiết kế của Mi 7, đã có rất nhiều tin đồn xuất hiện. Mocha RQ khẳng định Mi 7 sẽ có màn hình 6-inch do Samsung cung cấp và có thiết kế tai thỏ giống iPhone X, dù các hình ảnh rò rỉ mới đây (hình trên) lại cho thấy điều ngược lại. Trong các hình ảnh này, chúng ta thấy một mẫu máy Xiaomi có viền trên khá mỏng, và viền dưới gần như không có.

Trước đó, các tập tin firmware của Mi 7 cũng đã bị tung lên diễn đàn XDA-Developers, tiết lộ rằng Mi 7 sẽ có màn hình OLED và tính năng Always-On. Máy có thể sẽ có pin 3.170mAh và hỗ trợ sạc không dây.

Mi 7 sẽ có hai phiên bản RAM 8GB và 6GB, với chip Snapdragon 845. Bên cạnh đó, có thể máy sẽ được tích hợp một AI và cụm camera đặt dọc tương tự Redmi Note 5 Pro. Máy có thể chạy Android Oreo như Mi Mix 2S.

Tham khảo: TechRadar

Nguồn: Genk.vn