Thủ thuật máy tính

Tự bạn vẫn có thể kiểm tra được độ chai pin của iPhone trước khi mang đi bảo hành

Chỉ việc truy cập App Store vài tải về Battery Life, mọi thứ sẽ được đơn giản hoá!

Tự bạn vẫn có thể kiểm tra được độ chai pin của iPhone trước khi mang đi bảo hành

Chỉ việc truy cập App Store vài tải về Battery Life, mọi thứ sẽ được đơn giản hoá!
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

if(is_mobile)
{
document.write(”+’ipt>’);
document.write(‘‘);
document.write(‘(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});’+’ipt>’);
}

Bạn cảm thấy tình trạng pin của thiết bị đã sụt đáng kể nhưng không có một số liệu chính xác nào nói về sự suy giảm này. Hãy tải về ứng dụng Battery Life và kiểm tra thể trạng của chiếc iPhone một cách dễ dàng. Bằng cách tìm kiếm từ khoá “Battery Life” trong store hoặc truy cập đường dẫn tại đây.

Tự bạn vẫn có thể kiểm tra được độ chai pin của iPhone trước khi mang đi bảo hành

Bạn có thể tải ứng dụng đầu tiên của RBT Digital LLC sau khi tìm kiếm trên kho ứng dụng Appstore

Sau khi tải về, bạn có thể thấy được ngay được mức độ chai pin của mình trong màn hình truy cập đầu tiên. Chẳng hạn như ở hình ảnh dưới, mức độ chai pin của thiết bị là 10%. Để biết chi tiết hơn, bạn truy cập thẻ Raw Data và kiểm tra ở mục Capacity. Ở đây, bạn có thể thấy được mức dung lượng thực tế khi xuất xưởng chiếc iPhone và dung lượng khả dụng còn lại của thiết bị. 

Như hình ảnh trên, pin iPhone 7 Plus lúc mới xuất xưởng là 2900mAh và hiện tại, máy đã chai pin 10% pin, mức dung lượng khả dụng còn lại chỉ còn 2600mAh.

Như bạn đã biết, Apple tính chu kỳ pin của của tất cả các sản phẩm iDevices theo cách sau, 1 lần sạc (1 cycle) được tính lúc bạn nạp đầy 100%. Ví dụ như bạn sử dụng hết 25% pin và cắm sạc cho đầy, sau đó bạn ngừng sạc và tiếp tục sử dụng thêm 75% pin nữa thì Apple tính đây là 1 cycle sạc của thiết bị bạn. (Cộng dồn 75% pin và 25% pin là 100% pin). Với iPhone, khoảng 500 lần sạc thì tuổi thọ pin của máy giảm xuống mức 80%. 

Qua các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào tự tin hơn khi quyết định mang chiếc iPhone cũ của mình đi thay pin tại các trung tâm uỷ quyền Apple rồi phải không nào? 

 

 

 

.

 

/**/

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;}

Nguồn: Techz