Sản phẩm công nghệ

Lộ ảnh render Galaxy S9: Cảm biến vân tay đặt ở vị trí mới, vẫn chỉ có 1 camera sau

Có vẻ như sau khi hứng chịu vô số “gạch đá” từ các chuyên gia cũng như người dùng thì Samsung đã biết lắng nghe khách hàng của mình, chuyển từ vị trí bên phải camera sau xuống bên dưới, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Có vẻ như sau khi hứng chịu vô số “gạch đá” từ các chuyên gia cũng như người dùng thì Samsung đã biết lắng nghe khách hàng của mình, chuyển từ vị trí bên phải camera sau xuống bên dưới, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Hầu như các thông tin xoay quanh siêu phẩm sắp ra mắt nhà Samsung – Galaxy S9, đều chỉ ra 1 điều, đó là smartphone này sẽ chỉ là bản nâng cấp nhẹ so với Galaxy S8, với thiết kế không thay đổi quá nhiều. Và hôm nay, những hình ảnh render của S9 đã lộ diện, giúp ta phần nào hình dung được flagship năm sau của ông lớn Hàn Quốc này sẽ có ngoại hình như thế nào.

Các bức hình này được dựng lên từ ảnh CAD của chính công ty trụ sở Seoul, và do trang 91mobiles cũng như @OnLeaks – “ông trùm rò rỉ” khét tiếng làng công nghệ, hé lộ. Chính vì nguồn tin có tiếng này nên khả năng cao đây sẽ chính là diện mạo của Galaxy S9.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy S9 và người đàn anh S8 chính là vị trí của cảm biến vân tay. Có vẻ như sau khi hứng chịu vô số “gạch đá” từ các chuyên gia cũng như người dùng thì Samsung đã biết lắng nghe khách hàng của mình, chuyển từ vị trí bên phải camera sau (rất bất tiện khi phải vươn tay ra xa hơn và có thể làm bẩn ống kính máy ảnh) xuống bên dưới. Nhà mới của máy quét sẽ khiến trải nghiệm sử dụng của S9 mượt mà hơn rất nhiều.

“Số đo 3 vòng” của Galaxy S9 là 147,6 x 68,7 x 8,4 mm. Kích thước của nó cũng gần như tương đương với S8 (148.9 x 68.1 x 8.0 mm), nhưng ngắn hơn, to hơn và dày hơn đôi chút. Các tính năng của Galaxy S8 cũng xuất hiện trên kẻ kế nhiệm: màn hình cong tràn không viền, chuẩn chống nước IP68, giắc tai nghe 3,5mm và camera đơn.

Về mặt thông số cấu hình, Galaxy S9 sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 và có thể là 6GB RAM. Sẽ có nhiều màu sắc, phiên bản để người dùng lựa chọn như đen, vàng, xanh, bạc, … Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào tháng sau, tại sự kiện CES 2018 (diễn ra từ ngày 9/1 đến 12/1).

Theo PhoneArena

Nguồn: Genk.vn