Sản phẩm công nghệ

Làm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia

Công việc kinh doanh thuận, Thế Giới Di Động tiếp tục mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia.

Làm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia

Công việc kinh doanh thuận, Thế Giới Di Động tiếp tục mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

if(is_mobile)
{
document.write(”+’ipt>’);
document.write(‘‘);
document.write(‘(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});’+’ipt>’);
}

Sau khi chính thức mở cửa hàng điện thoại đầu tiên tại Campuchia vào hồi tháng 3/2017, tới nay Thế Giới Di Động đã tiếp tục mở thêm 3 cửa hàng mới. Các cửa hàng của Thế Giới Di Động tại Campuchia có nhận diện thương hiệu hoàn toàn giống với các cửa hàng của hệ thống này ở Việt Nam. Chỉ có tên thương hiệu là thay đổi thành BigPhone.

Làm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia

Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia. 

Dường như người dân tại Campuchia rất tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ mà Thế Giới Di Động mang đến nước họ. Cũng chính vì động lực đó mà Thế Giới Di Động đã mạnh dạn mở thêm một số cửa hàng mới tại đất nước này.

Làm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại CampuchiaLàm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại CampuchiaLàm ăn phát đạt, Thế Giới Di Động mở cửa hàng thứ 4 tại Campuchia

Lượng khách tới mua sắm tại BigPhone khá đông. 

Mới đây, Thế Giới Di Động khai trương của hàng BigPhone thứ 4 tại Campuchia. Được biết lượng khách hàng tới mua sắm ở hệ thống này khá đông. Qua đó có thể thấy phần nào của sự thành công khi Thế Giới Di Động “đem quân đi đánh xứ người”.

Hy vọng, trong tương lai gần sẽ có nhiều công ty Việt Nam dám vươn mình ra biển lớn như Thế Giới Di Động.

Ảnh: Internet 

 

/**/

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;}

Nguồn: Techz