Sản phẩm công nghệ

Giải đáp tin đồn “Yamaha Exciter 175 sắp xuất hiện tại Việt Nam”

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện các tin đồn "Yamaha Exciter 175 sắp có mặt trên thị trường". Tuy nhiên những nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn đó. Và dưới đây là những phân tích về tin đồn này.

Giải đáp tin đồn “Yamaha Exciter 175 sắp xuất hiện tại Việt Nam”

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện các tin đồn “Yamaha Exciter 175 sắp có mặt trên thị trường”. Tuy nhiên những nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn đó. Và dưới đây là những phân tích về tin đồn này.

if(is_mobile)
{
document.write(”+’ipt>’);
document.write(‘‘);
document.write(‘(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});’+’ipt>’);
}

if( ! is_mobile){
document.write(”+’ipt>’);
document.write(‘‘);
document.write(‘(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});’+’ipt>’);
}

 Bài viết liên quan

Thị trường xe côn tay 150cc tại Việt đang diễn ra rất sôi động. Có không ít hãng đã tung ra các sản phẩm “chiến lược” nhằm cạnh tranh với “ông vua đường phố” Yamaha Exciter 150. Tuy nhiên, cho tới nay phần đông người dùng, đặc biệt là giới trẻ vẫn dành nhiều tình cảm cho mẫu côn tay Exciter 150 của Yamaha.

Chính vì điều này mà nhiều đối thủ khác phải ghen tị với “ông vua đường phố” Exciter 150. Một số tin đồn cho rằng, để không bị “lu mờ” và tiếp tục thống trị dòng xe côn tay Yamaha sẽ cho ra mắt dòng xe Exciter 175cc. Vậy liệu những tin đồn này có thật? Chúng ta cùng phân tích từng bước và làm sáng tỏ vấn đề này thông qua đoạn video dưới đây.

 

Giải đáp tin đồn “Yamaha Exciter 175 sắp xuất hiện tại Việt Nam”. (Video: Yamaha Trung tá)

Như vậy, thông qua đoạn video phân tích ở trên, chúng ta đã có được câu trả lời cho tin đồn “Yamaha Exciter 150 sắp xuất hiện ở Việt Nam”.

 

Modenas 150 – Đối thủ mới của Honda Winner và Yamaha Exciter sắp ra mắt?

(Techz.vn) Thương hiệu xe Modenas chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe mới có tên gọi Modenas 150 tại thị trường Malaysia. Xe sử dụng động cơ 150cc và được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Winner và Yamaha Exciter.

/**/

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;}

Nguồn: Techz